Vui lòng đợi trong giây lát ...

Lựa chọn kế hoạch tham gia

Độ tuổi (tuổi) Phí tham gia/năm (đ)
Từ 1 - 18 (1) 99.000
Từ 19 - 29 199.000
Từ 30 - 39 299.000
Từ 40 - 49 399.000
Từ 50 - 59 499.000
Từ 60 - 65 (2) 599.000
Độ tuổi (tuổi) Phí tham gia/năm (đ)
Từ 1 - 18 (1) 149.000
Từ 19 - 29 299.000
Từ 30 - 39 449.000
Từ 40 - 49 599.000
Từ 50 - 59 749.000
Từ 60 - 65 (2) Chưa triển khai
Độ tuổi (tuổi) Phí tham gia/năm (đ)
Từ 1 - 18 (1) 249.000
Từ 19 - 29 499.000
Từ 30 - 39 749.000
Từ 40 - 49 999.000
Từ 50 - 59 Chưa triển khai
Từ 60 - 65 (2)
Lưu ý: (1)1 tuổi tính từ 30 ngày,
(2)60-65 tuổi chỉ dành cho người đã là thành viên
Tôi đồng ý
Yêu cầu sức khỏe của kế hoạch tương trợ lẫn nhau Ô Xanh
Tôi/Người tôi tham gia hộ cam kết rằng sức khỏe của tôi đáp ứng các yêu cầu sức khỏe sau đây và hiểu rằng việc không đáp ứng các điều kiện sau đây sẽ dẫn đến việc tự động rút khỏi kế hoạch tương trợ và không được tương trợ lẫn nhau và số tiền đã phân bổ sẽ không được hoàn lại:

1. Thể nhân dự định tham gia chương trình tương trợ bệnh hiểm nghèo của Ô Xanh không có các hành vi điều trị y tế sau đây:

a) Hai năm trở lại đây phải uống thuốc trên 30 ngày liên tục hoặc nằm viện trên 15 ngày liên tục do ốm đau, điều trị, phẫu thuật hoặc nhập viện điều trị nhiều hơn 5 ngày  trong vòng 06 tháng gần đây.

b) Đang nằm viện hoặc được bác sĩ đề nghị nhập viện.

c) Trong 3 tháng vừa qua, bị một trong các dấu hiệu hoặc triệu chứng sau: đau dai dẳng mới xuất hiện; hoặc mệt mỏi kéo dài hơn 7 ngày; hoặc sụt cân hơn 5 kg; sốt/ho kéo dài trên 14 ngày hoặc bị sưng hay thay đổi kích thước của vú (đối với nữ); hoặc có máu trong nước tiểu, máu trong phân, máu trong đờm; hoặc tiêu chảy kéo dài, táo bón xen kẽ tiêu chảy, phân mỏng dẹp.

d) Được chẩn đoán hoặc điều trị 46 bệnh/tình trạng hiểm nghèo như kê tại Danh mục bệnh/tình trạng bệnh hiểm nghèo, viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C, bướu tuyến giáp, HIV/AIDS, ung thư, u, bướu, nang, pô-líp (polyp), hạch hoặc bất kỳ khối u nào khác.

e) Có 2 hoặc nhiều hơn các thành viên trực thuộc trong gia đinh (cha, mẹ, anh, chị, em ruột) đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư dưới 60 tuổi.

2. Thể nhân dự định tham gia chương trình tương trợ Ô Xanh cho Bệnh hiểm nghèo không có các bệnh hoặc triệu chứng trước đây và hiện tại như sau:

a) Các khối u ác tính, bệnh Hodgkin, ung thư hạch, ung thư biểu mô tại chỗ, u tân sinh trong biểu mô, u não và tủy sống.

b) Không được chẩn đoán rõ ràng là lành tính: nốt phổi, nốt hoặc khối ở vú, nốt tuyến giáp, nốt hoặc khối ở gan, nốt bàng quang và hệ thống tiết niệu, polyp dạ dày, khối hoặc polyp ruột.

c) Nhồi máu não, xuất huyết não, bệnh tim (bao gồm rối loạn nhịp tim, đau tim, đau ngực, dị tật tim bẩm sinh hoặc phẫu thuật tim), tăng huyết áp độ 2 trở lên (không dùng thuốc, huyết áp tâm thu ≥160mmHg hoặc huyết áp tâm trương ≥100mmHg), đái tháo đường.

d) Viêm gan (kể cả người mang vi rút viêm gan), xơ gan, bệnh thận đa nang, suy thận.

e) Thiếu máu bất sản, lupus ban đỏ hệ thống, viêm khớp dạng thấp, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, bệnh Parkinson, động kinh, rối loạn tâm thần, liệt, AIDS, mang HIV.

f) Rối loạn lipid máu từ độ IIb trở lên theo mô hình Lipoprotein hoặc  tê liệt, liệt, mất cảm giác, co giật, ngất xỉu, bất kỳ hình thức vô cảm với cơn đau nào, đột quỵ, chấn thương não, rối loạn hệ thống thần kinh trung ương, bệnh Alzheimer, mất trí nhớ hoặc bại não, bệnh và chứng rối loạn của tim hay mạch máu, bệnh tâm thần, trầm cảm, lo lắng hoặc suy nhược thần kinh, rối loạn hô hấp, bệnh rối loạn của tai, đau lưng hoặc cổ liên tục trên 6 tuần,  suy  tuyến giáp, suy gan, suy thận.

g) Trong 6 tháng gần đây, số cân nặng bị sụt giảm do không tập luyện thể dục thể thao là hơn 5 kg.

3. Các yêu cầu bổ sung đối với thể nhân nữ (14 tuổi trở lên) có ý định tham gia chương trình tương trợ Ô Xanh cho các bệnh hiểm nghèo :

Hiện không có các bệnh sau: chảy máu âm đạo không đều, viêm cổ tử cung nặng, khám TCT bất thường (loại trừ viêm nhiễm), dương tính với HPV; chưa được chẩn đoán là lành tính: u nang buồng trứng, polyp nội mạc tử cung.

4. Các yêu cầu bổ sung đối với thể nhân từ hai tuổi trở xuống có ý định tham gia chương trình tương trợ lẫn nhau để tương trợ lẫn nhau đối với bệnh hiểm nghèo của Ô Xanh:

Cân nặng lúc sinh không dưới 2 kg, tuổi thai khi sinh không dưới 36 tuần; không bị ngạt, thiếu oxy từ khi đẻ đến sau đẻ một tuần, không chậm phát triển, bại não.

Cảm ơn bạn đã chọn tham gia
Với thông tin bạn đã cung cấp, chúng tôi rất tiếc chưa thể chấp nhận Hồ sơ đăng ký thành viên tương trợ tại thời điểm hiện tại.
Bạn có thể liên hệ Công ty cổ phần công nghệ Internet Ô xanh qua website hoặc Tổng đài 0339869338 để được tư vấn thêm.
Các trường hợp ngoại lệ
Mặc dù có bệnh/tình trạng bệnh trên nhưng tôi thuộc các trường hợp ngoại lệ dưới đây vì đáp ứng các yêu cầu sau:

Trong phần điều trị y tế , bạn có thể tham gia chương trình khi có đủ các điều kiện sau và các điều kiện khác của yêu cầu sức khỏe này: Điều trị y tế để sinh con bình thường, điều hòa kinh nguyệt, cảm lạnh thông thường hoặc cảm lạnh và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên, viêm dạ dày ruột cấp tính hoặc viêm ruột thừa, tổn thương cơ hoặc khớp nhẹ, gãy xương không biến chứng, thoát vị đĩa đệm thắt lưng và thoái hóa đốt sống cổ.<

Các nốt hoặc cục ở vú chưa được chẩn đoán rõ ràng là lành tính: đáp ứng bất kỳ điều kiện nào sau đây và đáp ứng các điều kiện khác của yêu cầu sức khỏe này, có thể tham gia chương trình:
 a. Được chẩn đoán là tăng sản vú hoặc khối tăng sản;
 b. Khám siêu âm hoặc chụp nhũ ảnh trong vòng 1 năm nếu không có bất kỳ bệnh lý nào sau đây: nốt hoặc khối có ranh giới không rõ ràng, hình dạng bất thường, một ít phản xạ hoặc vi vôi hóa, nổi hạch ở nách, BI-RADS cấp 4 hoặc cao hơn.

Các nốt tuyến giáp chưa được chẩn đoán rõ là lành tính: đáp ứng các điều kiện sau và đáp ứng các điều kiện khác của yêu cầu về sức khỏe này thì được tham gia chương trình:
Những người đã khám siêu âm trong vòng 1 năm qua mà không có bất kỳ bệnh lý nào sau đây: ranh giới nốt không rõ ràng, siêu âm hoặc vi vôi hóa một chút, lưu lượng máu dồi dào, sưng hạch bạch huyết ở cổ, TI-RADS độ 4 trở lên.

Đối với bệnh tim, bạn có thể tham gia chương trình nếu đáp ứng các điều kiện sau và đáp ứng các yêu cầu sức khỏe khác: Bệnh tim bẩm sinh đã tự khỏi hoặc phẫu thuật được 2 năm, siêu âm tim hoàn toàn bình thường.

Người viêm gan (bao gồm cả người mang vi rút viêm gan) đáp ứng các điều kiện sau và đáp ứng các điều kiện khác của yêu cầu sức khỏe này có thể tham gia chương trình:
 a. Viêm gan B:
   1) Khám viêm gan B trong vòng 1 năm qua, viêm gan B có nhỏ hơn 3 chỉ dấu dương tính (HBsAg, HBeAg, HBcAg dương tính) hoặc không vượt quá 2 chỉ dấu dương tính (HBsAg, HbcAg/HbeAg dương tính), chức năng gan (ALT, AST) hoàn toàn bình thường, và siêu âm gan bình thường Hoặc chỉ gợi ý nang gan, u máu gan, gan nhiễm mỡ; hoặc:
  2) Khám viêm gan B trong vòng 1 năm trở lại đây, kháng thể bề mặt viêm gan B (HBsAg) dương tính, siêu âm gan bình thường hoặc chỉ cho biết nang gan, u máu trong gan, gan nhiễm mỡ.
 b. Viêm gan C: Khám viêm gan C trong vòng 1 năm trở lại đây, ARN virus viêm gan C âm tính, chức năng gan (ALT, AST) hoàn toàn bình thường, siêu âm gan bình thường hoặc chỉ thấy nang gan, u máu trong gan, gan nhiễm mỡ.
 c. Viêm gan siêu vi A và viêm gan siêu vi E đã được chữa khỏi.

Chảy máu âm đạo bất thường có thể tham gia chương trình khi đáp ứng các điều kiện sau và các điều kiện khác của yêu cầu sức khỏe này: Chảy máu âm đạo bất thường do polyp lành tính cổ tử cung, polyp lành tính nội mạc tử cung, viêm nội mạc tử cung, u xơ tử cung, rối loạn chức năng tử cung hoặc kinh nguyệt không đều.

U nang buồng trứng lành tính chưa được chẩn đoán có thể tham gia chương trình nếu đáp ứng bất kỳ điều kiện nào sau đây và đáp ứng các điều kiện khác của yêu cầu sức khỏe này: U nang đơn giản, u nang sinh lý, u nang sô cô la, u nang hoàng thể, nang noãn hoặc buồng trứng đa nang.

Tải lên giấy yêu cầu tương trợ
Tải lên giấy đề nghị tương trợ
Tải lên hồ sơ bệnh án
Tải lên giấy ủy quyền trích sao tóm tắt bệnh án/Hồ sơ bệnh án
Tải lên giấy ủy quyền yêu cầu tương trợ (khi người yêu cầu không phải là người bị bệnh hiểm nghèo)